Khởi động Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội (2012)

doanducthanh-KIẾN TRÚC VIỆT: Sau mấy năm ở Opera, mình vừa thò một chân sang http://www.facebook.com/. Thấy cũng hay hay, gặp cả em Phạm Hòai Nam mình hằng nhớ nhung…, Có đến trên dưới 20 năm không gặp nhau rồi. Không biết sau "Thiên Sứ", "Mari Sến",…em viết gì, mình chịu. Định viết mấy dòng về buổi họp chiều nay chuẩn bị cho Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội. Lướt qua facebook đã thấy họa sĩ Bùi Thanh Phương (con trai HS Bùi Xuân Phái) đưa tin rồi. Mình dinh cả tin và ảnh sang làng O để thông tin vậy.

Chiều nay (7.8.2012) Ban Giám khảo họp phiên thứ nhất để tìm kiếm, phát hiện các đề cử mới cho Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội của năm nay. Mình vẫn thường thấy như mọi năm là những lo lắng, những băn khoăn nhưng đến khi kết thúc buổi họp khởi động đã thấy hình thành chân dung sáng giá của những người được đề cử vào vòng trong. Có thể còn cần đến một hoặc hai phiên họp nữa để chốt lại danh sách những người đoạt Giải năm nay.
Trong ảnh: 1- Bùi Thanh Phương. 2- Bằng Việt. 3- Đoàn Đức Thành. 4 – Ngô Hà Thái (do góc chụp hạn chế nên còn thiếu nhiều thành viên khác).

Advertisements