Sân World Cup Nga 2018

Ngay từ lúc này, các quan chức bóng đá Nga đã bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho VCK bóng đá thế giới lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra vào năm 2018. Và sau đây chúng ta hãy cùng chiêu ngưỡng những SVĐ hàng đầu nước Nga, nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong tương lai.
Sân Kazan

Sân vận động tại thành phố Kazan có sức chứa lên tới 45.000 chỗ ngồi cùng với một thiết kế hết sức lạ mắt. Và chắc chắn sau khi xây dựng xong, đó sẽ là một sân đấu hết sức lý tưởng cho những ngôi sao hàng đầu thế giới có dịp thi thố tài năng.

Sân vận động Spartak

Sân Spartak với sức chứa dự kiến lên tới 47.000 chỗ ngồi và bắt đầu được xây dựng từ năm 2007 song cũng phải mất vài năm nữa, SVĐ này mới lung linh giống như bản phối cảnh của nó. Và sau vòng chung kết World Cup 2018, đây chính là sân thi đấu của đội bóng Spartak Moscow.
Sân Nizhny Novgorod

Được xây dựng trên dòng sông Volga, sân Nizhny Novgorod tạo cho NHM một cảm giá khá bắt mắt với một khung cảnh thơ mộng.
Sân Region

Chăc chăn sân vận động này sẽ là một trong số những sân thu hút được nhiều sự quan tâm nhất tại VCK World Cup 2018 tới đây, với thiết kế sang trọng, đa chức năng cùng sức chứa khoảng 44.275 chỗ ngồi để thích nghi với thời tiết giá lạnh tại nước Nga. Sân nằm ở ngoại ô thủ đô Moscow.
Sân Rostov-on-Don

Sân Rostov nằm trên khu đất có diện tích khoảng 52 hecta và điều hết sức đặc biệt đó chính là mặt tiền của SVĐ này nằm ngay bên sông Đông và đối diện với trung tâm thành phố Rostov.
Sân Sochi

Với sức chứa lên tới 47.659 chỗ ngồi, sân Sochi chính là một sân vận động hết sức đa năng và đây cũng là nơi đăng cai tổ chức thế vận hội mùa đông năm 2014.
Sân Samara

Thật đáng tiếc khi sân Samara vẫn còn nằm trên bản vẽ, nếu không chắc chắn đây sẽ là một sân vận động hàng đầu ở Châu Âu cũng như trên thế giới.

Advertisements