Triển lãm ảnh “Đời Sen 11 – Sen Việt – Vẻ đẹp Phụ nữ Việt”

doanducthanh-KIẾN TRÚC VIỆT: 9h ngày 18-9-2011, tại Café Molinari số 1-5 đường Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ khai mạc Triển lãm ảnh “Đời Sen 11 – Sen Việt – Vẻ đẹp Phụ nữ Việt” nhân dịp chào mừng Sen hồng được bình chọn là Quốc hoa Việt Nam. Triển lãm trưng bày 66 bức ảnh về vẻ đẹp của hoa Sen cũng như Đời Sen do nhiếp anh gia Trần Bích thực hiện (tương ứng với tuổi 66 của tác giả). Ảnh triển lãm kích thước 60x90cm được làm với chất liệu cao cấp keo phủ bóng rất đẹp và lạ, đặc biệt được lòng trong khung hình cao cấp. Kỳ vọng đem lại cho người xem những thích thú, mới lạ khi xem triển lãm.
Mỗi tác phẩm như một tuổi đời, ông mong muốn cống hiến cho việc ghi nhận, phản ánh lại mỗi cái đẹp khác nhau của hoa Sen một loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao và thiêng liêng. Đa số những hình ảnh Sen thể hiện tình thương yêu mẫu tử, ôm ấp, che chở cho con dù con đã lớn, đã nói lên tính bao dung, chịu cực chịu khó của người phụ nữ Việt Nam đảm đang và biết hy sinh.
Triển lãm được tài trợ độc quyền và đồng tổ chức bởi Q.mobile.
Ảnh sẽ được bán trong suốt thời gian triển lãm để ủng hộ cho Quỹ Từ thiện Hội Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở 186 Nam Kỳ Khởi Nghĩa) nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ như:
– Nuôi dạy trẻ em tại 7 mái ấm tình thương.
– Bảo trợ người già neo đơn.
– Học bổng và dạy nghề cho trẻ em và phụ nữ nghèo.
– Quỹ tín dụng không lãi cho phụ nữ nghèo.
Triển lãm mở cửa đến hết ngày 22-9-2011.
Nhân dịp này, doanducthanh-KIẾN TRÚC VIỆT chúc Triển lãm ảnh “Đời Sen 11 – Sen Việt – Vẻ đẹp Phụ nữ Việt” của nhiếp ảnh gia Trần Bích thành công tốt đẹp và trân trọng giới thiệu với đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh.
* Từ trái sang: Trần Bích, Đoàn Đức Thành, Kimchihoo tại đầm sen huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

Advertisements