Hội đồng Arcasia đã họp phiên nội các thường niên lần thứ 32 tại Việt Nam
doanducthanh-KIẾN TRÚC VIỆT (tổng hợp từ thủ đô Hà Nội): Tại Hội trường khách sạn Furama, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, ngày 16-8-2011, Hội đồng Arcasia đã họp phiên nội các thường niên lần thứ 32. Thành phần tham dự bao gồm Chủ tịch hội kiến trúc sư các nước thành viên.
xem xét và đánh giá tình hình kiến trúc trong khu vực cùng thảo luận các hoạt động, quy chế nghề nghiệp cùng cộng tác tổ chức và hoạt động của hội đồng. Đồng thời, 2 tiểu ban thuộc Hội đồng cũng tiến hành thảo luận về 3 chủ đề:
– Hành nghề kiến trúc sư
– Đào tạo kiến trúc sư
– Kiến trúc xanh.
* ALPHANAM đem đến trình bày tại Hội nghị công trình tiêu biểu "Đà Nẵng DIAMON TOWER" của kiến trúc sư Mr. Salvardor, Tây Ban Nha

Đây là dịp để Hội đồng Arcasia và các thành viên gặp gỡ trao đổi cùng các cựu lãnh đạo các hội kiến trúc sư các nước.
Hôm nay, ngày 17-8-2011, Hội đồng Arcasia tiếp tục làm việc. Buổi sáng đã kết nạp thành viên mới là Hội Kiến trúc và Xây dựng Lào (ALACE). Như vậy, đến thời điểm này đã có tất cả 18 thành viên, gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Srilanca, Inđônêxia, Hàn Quốc, Mông Cổ, Ma Cao, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Nepal, Thái Lan, Việt Nam và Lào. Dự thính có: Campuchia, Mianma, Đài Loan và Triều Tiên.
ALPHANAM nhà tài trợ chính thức cho Hội nghị đã có gian hàng giới thiệu 2 thành viên mới là Công ty ALPHANAM KANSAI – liên doanh với KANSAIN PAINT (Nhật Bản) trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mặt hàng sơn và Công ty cổ phần tư vấn thiết kế SALVADOR và cộng sự – đây là sự hợp tác giữa ALPHANAM Group và Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới SANVADOR PÉRE ARROYO (Tây Ban Nha) trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

Advertisements