Trận đấu thứ 4 vòng Tứ kết: Tây Ban Nha 1 – 0 Paraguay

KIẾN TRÚC VIỆT: Vào hiệp 1, các học trò của huấn luyện viên Vicente del Bosque tấn công ngay song hàng phòng ngự Paraguay như một lá chắn thép. Hai đội giằng co mãi nhưng hết hiệp lưới hai bên vẫn sạch trơn.
Hiệp hai, thế trận hai bên vẫn không đổi, Tây Ban Nha vẫn tấn công liên tục, còn Paraguay vẫn đá phòng ngự phản công. Thời cơ đến với học trò của huấn luyện viên Gerardo Martino khi được hưởng quả phạt đền. Song bàn thắng mở tỷ số đã không đến với đội tuyển Paraguay bởi đôi tay nhựa quá dính của thủ thành Tây Ban Nha. Vừa vặn 3 phút sau, các cầu thủ Tây Ban Nha cũng được trọng tài cho hưởng một quả phạt đền. Tiền vệ Alonso sút thủng lưới đối phương, song trọng tài không công nhận vì trước khi đá có một số cầu thủ ở trong vòng cấm. Đá lại, bóng bị thủ thành bình tĩnh ôm gọn.
Phút 83, David Villa đã sút trúng cả 2 cột dọc rồi vào lưới Paraguay. Những phút cuối trận đấu thật gay cấn, Paraguay cố san bằng tỷ số Casillas bên phía Tây Ban Nha đã không cho Paraguay cơ hội.
[/COLOR]

Kết quả: Paraguay 0 – 1 Tây Ban Nha.

Ghi bàn: Villa (83')

Đội hình ra sân:
Paraguay: 1.Justo Villar 2.Dario Veron 3.Claudio Morel 7.Oscar Cardozo 8.Edgar Barreto 11.Jonathan Santana 14.Paulo Da Silva 15.Victor Caceres 16.Christian Riveros 18.Nelson Valdez 21.Antolin Alcaraz
Tây Ban Nha: 1.Iker Casillas 3.Gerard Pique 5.Carles Puyol 6.Andres Iniesta 7.David Villa 8.Xavi 9.Fernando Torres 11.Joan Capdevila 14.Xabi Alonso 15.Sergio Ramos 16.Sergio Busquets

Advertisements